บริการปรับรูปหน้า ที่เห็นผลชัดเจนที่สุด ในจังหวัดภูเก็ต

เราให้บริการตรวจรักษาด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ประกอบด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเรา รวมถึงพยาบาลประจำการ และทีมงานทรีตเมนต์ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผลงานการรักษาและชื่อเสียงของการให้บริการที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพของเราตลอดมา

ดำเนินการโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์

หมอเอม พญ.พิมพกานต์ ตันติธรรมวงศ์ หัวหน้าทีมแพทย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมแต่ง (ฟิลเลอร์) การร้อยไหม การฉีดโบ และการดูดไขมัน ด้วยประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส หมอได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ความงามด้วยรางวัลและประกาศนียบัตร วุฒิบัตรนานับประการ

ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสถาบัน

เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่อาจารย์เอมได้เริ่มต้นให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม แก่คนภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง คุณภาพของการให้บริการเป็นที่ประจักษ์มานาน ด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนจากสถาบันต่างๆ เป็นที่การันตีถึงคุณภาพการบริการของพวกเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

โบแบรนด์ดัง แท้ 100%

อาจารย์เอม คุณหมอของเราเป็นอาจารย์แพทย์ของบริษัทผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้นรับประกันได้ว่าสารที่ใช้ในการฉีดให้เป็นของแท้อย่างแน่นอน โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย คุณสามารถทำการเช็ค serial number ได้ทุกขวด

ฉีดโบที่ภูเก็ต สยามคลินิก ปลอดภัย เเละถูกต้องในทุกตำแหน่งที่ฉีด

ทุกเคสของของการฉีดโบได้รับออกเเบบอย่างพิถีพิถัน โดยอาจารย์เอม ฉีดได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้าด้วยความถูกต้อง และปลอดภัย สามารถเข้าไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ตามหัวข้อด้านล่างนี้ ตามรายละเอียดการฉีดแต่ละจุดไว้เพื่อให้คนไข้เข้าใจและเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจฉีดโบท็อกนะคะ

ฉีดโบแล้ว ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ?

การฉีดโบก็ขึ้นอยู่กับปัญหารูปหน้าของแต่ละบุคคล เช่น ลดกราม ลดริ้วรอย โดยคุณหมอจะประเมินปริมาณการฉีดที่เหมาะสมให้ โดยเฉลี่ยแล้วหากโบเกาหลีก็จะอยู่ได้นานตั้งแต่ 4 – 6 เดือน ส่วนโบอเมริกาก็จะอยู่ได้นานตั้งแต่ 8 เดือน ถึง 1 ปี เป็นต้น

 

รีวิวฉีดโบ

โบที่มีให้บริการที่เรา

โบแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์จะเป็นผู้เลือกชนิดของโบให้เหมาะกับใบหน้าของท่าน โดยอาจารย์เอมได้ใช้ชนิดของโบมักจะแบ่งตามประเทศที่ผลิตดังนี้ โบอเมริกา โบอังกฤษ โบเกาหลี ซึ่งโบของแต่ละยี่ห้อแต่ละประเภทจะมีระยะเวลาอยู่ได้ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ กรรมวิธีการทำตัวยาให้บริสุทธิ์ ชนิด protein complex หรือขนาดของ molecule complex

การันตีด้วยความประทับใจจากลูกค้าจริง